Risk Screen

Riskscreen ตรวจสุขภาพอนาคต

GC Risk Screen ตรวจสุขภาพอนาคต ด้วยนวัตกรรมดีเอ็นเอเฉพาะบุคคล
ตรวจคัดกรองเพียงครั้งเดียว รู้ความเสี่ยงทั้งชีวิต

บริการตรวจคัดกรองพันธุกรรม  วิเคราะห์ ประเมินความเสี่ยง มิติปัจจัยโรคร้าย ด้วย Lab อันดับหนึ่งจากเกาหลีใต้ เพื่อคุณสามารถวางจากเกาหลีใต้ เพื่อคุณสามารถวาง

RISKSCREENCONTENTs

ใครใหญ่ ดีเอ็นเอ โครโมโชม จีโนม ยีน

สิ่งเล็กๆที่กลับซ่อนหน้าที่อันยิ่งใหญ่ต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนโลกนี้  หน้าที่ของมันเกี่ยวพันกันอย่างไร อะไรใหญ่ที่สุด

ความลับแห่งชีวิต สู่อนาคต

จากการค้นพบความลับแห่งชีวิต หรือโครงสร้างของดีเอ็นเอกลายเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการศึกษา “กลไกแห่งชีวิต”ที่จะนำไปสู่อนาคต 

ตรวจสุขภาพอนาคต

ตรวจเจอก็เจอ จบก็จบ แต่เมื่อเจอแล้วไม่จบ การตรวจสุขภาพด้วย ดีเอ็นเอ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการวางแผนสุขภาพอนาคต

ไม่สูบบุหรี่ก็เป็นมะเร็งปอดได้

20% ผู้ป่วยมะเร็งปอดไม่เคยสูบบุหรี่ คนไม่สูบเป็นโรคมะเร็งปอดเร็ว กว่าคนที่สูบ และส่วนมากมักเป็นผู้หญิง คุณมีความเห็นอย่างไร

ความยาวของ ดีเอ็นเอ

มหัศจรรย์ของดีเอ็นเอในตัวเรายังมีอีกมาก ความยาาาาาาาาาาาาาวของมันต่อ 1 คน ถ้าคำนวนออกมาเป็นระยะทางเทียบได้ก็จากโลกถึงดวงอาทิตย์  50 รอบ !!!

มะเร็ง สู้หรือหนี

ลองนึกภาพว่าถ้าเราสามารถระบุความเสี่ยงมะเร็งของคนได้ ด้วยการจำแนกลักษณะทางพันธุกรรม ประวัติครอบครัว สิ่งแวดล้อม และปัจจัยทางพฤติกรรม จากนั้นจึงวางแนวทางการป้องกันเฉพาะบุคคลตามปัจจัยเหล่านี้ ให้บรรลุผล

ปลุกมะเร็งในตัวคุณ

เราทุกคนมีเซลล์มะเร็งในร่างกายของเราอยู่แล้ว สิ่งที่เราสมควรทำคือปล่อยให้พวกมันหลับไปตลอดชีวิต ฟังมันง่ายนะครับ แต่ในความเป็นจริงคือ เราชอบส่งเสียงดังให้มันตื่น

ปลุกมะเร็งในตัวคุณ(2)

มีอาหารบางชนิดที่เป็นเพียงสารยับยั้งมะเร็งตามธรรมชาติ ที่จะช่วยให้มันหลับขี้เซาอยู่อย่างนั้นในตัวเราตลอดไป และนั่นคือสิ่งที่เราจะพูดถึงในตอนนี้

จีโนมิกส์” คืออะไร

การระบาดของ COVID-19 ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจในทุกอุตสาหกรรมของโลก แต่ความจำเป็นของฉีดวัคซีนยังสำคัญที่สุด การพัฒนาวัคซีนเทคโนโลยี mRNA (Messenger RNA)ที่ประสบความสำเร็จ  มาจากการใช้สารพันธุกรรมกระตุ้นร่างกายสร้าง Spike Protein เพื่อยับยั้ง Covid-19 ให้ประสิทธิผลที่ดีมากกว่า

“มะเร็ง” ตรวจตั้งแต่เนิ่นๆ เพิ่มโอกาสรอดชีวิตมากกว่า 90%

มะเร็งสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศ​ ทุกวัย เมื่อเกิดขึ้นก็มักลุกลามอย่างรวดเร็วจนผู้ป่วยไม่ทันตั้งตัว กว่าจะตรวจพบก็อาจสายเกินไป สร้างความวิตกกังวลให้หลาย ๆ คน แต่ถึงอย่างไร มะเร็งตัวร้ายนั้น หากตรวจคัดกรองก่อน ก็วางแผนป้องกันได้

Healthy แค่ไหนก็เสี่ยง
โรคไขมันในเลือดสูง

แม้คุณจะเป็นคนที่ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ควบคุมอาหารและทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นประจำ ก็มีโอกาสคอเลสเตอรอลสูงได้ จากการเพิ่มสูงขึ้นของระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด โดยมีปัจจัยสำคัญจากทางพันธุกรรม

มะเร็งต่อมลูกหมาก
ภัยร้ายใกล้ตัวคุณผู้ชาย

เป็นที่ทราบกันดีว่ามะเร็งเป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตผู้คนเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในไทยและทั่วโลก อีกหนึ่งโรคมะเร็งที่คร่าชีวิตชายไทย ครองอันดับที่ 4 มามากกว่า 4 ปีซ้อน จากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ปี 2560-2563 นั่นคือมะเร็งต่อมลูกหมาก ภัยร้ายใกล้ตัวคุณผู้ชาย

โรคหลอดเลือดสมอง เสี่ยงคูณ 2 มรดกทางพันธุกรรม

จากความเชื่อที่ว่าโรคหลอดเลือดสมองมักเกิดกับคนสูงวัยเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วโรคนี้ทุกคนสามารถเกิดความเสี่ยงได้เท่ากัน ยกเว้นกับคนที่มีคนในครอบครัวมีประวัติการเกิดโรคหลอดเลือดในสมอง จะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นจากคนทั่วไปถึง 2 เท่า

คอแข็ง VS คออ่อน
รู้ได้จากเอนไซม์

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมบางคนดื่มแอลกอฮอล์เท่าไหร่ก็ไม่เมา ขณะที่บางคนดื่มเพียงนิดเดียวก็เมาไม่เป็นท่า คำถามนี้ตอบได้ด้วยการตรวจหาขีดความสามารถในการขับสารพิษและดูดซึมแอลกอฮอล์ในร่างกายของแต่ละคน

6 เหตุผลสำคัญที่ทำไม? ควรตรวจสุขภาพ DNA แม้ร่างกายแข็งแรงดี

ตรวจสุขภาพด้วยดีเอ็นเอง่ายมาก ใช้เพียงน้ําลายส่‹ง LAB ตรวจ ค่าใช้Œจ่‹ายหลักพัน เทียบกับนอนรักษาโรคร้ายในโรงพยาบาล คุณอาจใช้Œเงินถึงหลักแสน!! 

Riskscreen ตรวจเองได้ง่าย ๆ
ทำได้ที่บ้าน

ขั้นตอนการตรวจ PCR ง่าย ๆ กับ Riskscreen ตรวจคัดกรองเพียงครั้งเดียว รู้ความเสี่ยงทั้งชีวิต ด้วยระดับ DNA ที่แม่นยำถึง 99.99%

#ตรวจสุขภาพอนาคต #ตรวจคัดกรองความเสี่ยง  #riskscreen #GCgenome #ตรวจดีเอ็นเอเฉพาะบุคคล


Leave a Reply