6 เหตุผลสำคัญที่ทำไม? ควรตรวจสุขภาพด้วย ดีเอ็นเอ แม้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

1.เพราะการป้องกันย่อมดีกว่ารักษา ตรวจสุขภาพด้วยดีเอ็นเอง‹ายมาก ใชŒเพียงน้ําลายส่‹ง LAB ตรวจ ค่าใช้Œจ่‹ายหลักพัน  ทียบกับนอนรักษาโรคร้ายในโรงพยาบาล คุณอาจใช้Œเงินถึงหลักแสน!! 

2.เพื่อวางแผนการเงิน ถ้าแผนการลงทุน หรือเงินหมุนเวียนทางธุรกิจต้องสะดุด ถูกดึงมาใช้ในการรักษาโรคร้าย คงส่งผลกระทบไม่น้อย เพราะทุกๆอย่างในชีวิต มีมูลค่าเสมอ

3.ค้นหาโรคร้ายที่ถูกส่งต่อมาทางพันธุกรรม การออกกำลังกายประจำ หรือดูแลสุขภาพแค่ไหน ยีนแฝงที่ผิดปกติ หรือโรคร้ายก็สามารถสืบทอด ทางพันธุกรรมมาเกิดขึ้นกับคุณได้ ยิ่งถ้าคนในครอบครัวเป็น โอกาสก็มากขึ้นตามลำดับ

4.ลดอัตราการสูญเสียชีวิต โรคร้ายแรงที่คร่าชีวิตคนไทย เช่นมะเร็งส่วนใหญ่ผู้ป่วยรายใหม่มักจะตรวจเจอที่ระดับ 4 เป็นระยะที่ยากต่อการรักษาโรคร้ายถ้าเรารู้เร็ว รักษาไว มีโอกาสหายแน่นอน

5.เพื่อคนที่คุณรัก ผู้นำครอบครัวหลายคนเลือกตรวจดูแล สุขภาพตัวเองให้ดีก่อน เพื่อที่จะสามารถดูแล ครอบครัว หรือคนรักได้ไปอีกนาน

6.เพื่อรู้ตัวเอง ตรวจคัดกรองเพียงครั้งเดียว รู้ความเสี่ยงทั้งชีวิต รู้ข้อเท็จจริงของร่างกาย แนวโน้มและปัจจัยเสี่ยงต่างๆช่วยให้เราปรับไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้สอดคล้องไปกับรหัสพันธุกรรม เป็นการป้องกันที่ดีที่สุด

Leave a Reply

%d bloggers like this: